14 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Online

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Maradona Junior và bố

Con trai Maradona lên làm huấn luyện viên Napoli United

Cái tên Maradona của huyền thoại bóng đá người Argentina là cái tên vô cùng có ý nghĩa đối với những người hâm mộ ở Napoli đồng thời là cái tên gắn bó với giai đoạn lịch sử bóng đá hào hùng nhất của câu lạc bộ bóng đá Napoli nơi này. Sau khi Maradona qua đời, ngày nay, con trai của danh thủ là Diego Maradona Junior lại lần nữa kết nối nhân duyên với vùng đất này khi chính thức gia nhập Napoli United và cuối cùng trở thành huấn luyện viên của đội bóng bãi biển nơi anh đã chiến đấu dưới vai trò cầu thủ 15 mùa giải.

Maradona Junior làm huấn luyện viên Napoli United

Diego Maradona Junior, con trai huyền thoại Diego Armando Maradona. Đã được bổ nhiệm là huấn luyện viên của đội bóng hạng năm Italia là Napoli United vào thứ Hai. Tròn 37 năm kể từ ngày người cha huyền thoại của anh gia nhập Napoli.

Maradona Junior

Maradona chuyển từ Barcelona đến Napoli vào ngày 4/7/1984. Nơi ông trải qua giai đoạn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cấp câu lạc bộ của mình.

“Ngày 4 tháng 7 năm 1984. Diego Armando Maradona gia nhập Napoli. Giấc mơ trở thành hiện thực. Ngày 4 tháng 7 năm 2021. Diego Armando Maradona được bổ nhiệm làm HLV của Napoli United. Giấc mơ vẫn tiếp tục”. Một bài đăng của CLB Napoli United trên Twitter. Napoli United là chủ sở hữu sân vận động Alberto Vallefuoco ở Naples. Và thi đấu tại Eccellenza. Tương đương giải hạng 5 của bóng đá Italia.

Sự nghiệp bóng đá của Diego Maradona Junior

Diego Maradona Jr sinh ra ở Naples. Và cũng theo nghiệp quần đùi áo số như cha nhưng không mấy thành công. Maradona Junior năm nay 34 tuổi. Là người được sinh ra trong thời kỳ huyền thoại bóng đá Argentina thi đấu và sinh sống ở Napoli. Trong sự nghiệp của mình. Con trai của ”Cậu bé Vàng” đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau. Ở các giải hạng dưới của Italia. Đồng thời cũng đã 15 lần khoác áo đội bóng đá bãi biển của Italia.

Con trai Maradona

Tiền vệ sinh năm 1986 từng 1 lần khoác áo U17 Italy. Nhưng sau đó chủ yếu thi đấu cho các đội bóng thuộc hạng bán chuyên ở đất nước hình chiếc ủng. Chỉ đến khi bén duyên với môn bóng đá bãi biển. Sự nghiệp của Diego Maradona Jr mới đôi chút thăng hoa. Khi đóng góp 12 bàn thắng sau 15 lần ra sân cho tuyển bóng đá bãi biển Italy. Trong giai đoạn từ 2008 đến 2011.

Cha của Maradona Junior là một biểu tượng ở Napoli. Người đã giúp người dân Neapolitans ăn mừng hai chức vô địch Serie A trong lịch sử của họ. Cũng như Coppa Italia và UEFA Cup trong 7 mùa giải của ông tại câu lạc bộ.

Cha con Maradona

Diego Armando Maradona Sinagra (Diego Maradona Junior) là con trai cả của Diego Maradona. Là kết quả của cuộc tình chớp nhoáng giữa “Cậu bé Vàng” với người mẫu Cristiana Sinagra. Khi còn khoác áo Napoli những năm 1980-1990.

Khi Diego Junior ra đời, Maradona hoàn toàn chối bỏ sự tồn tại của mẹ con anh. Gần 30 năm sau, cố tiền vệ CLB Napoli mới nhận con nhờ lời khuyên của bạn gái Rocio Olivia. Năm 2016, tại khách sạn ở Buenos Aires, cặp cha con đã có cuộc hội ngộ xúc động. “Con đã đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi”, Diego Junior chia sẻ.

Khi Maradona qua đời vào tháng 11 năm 2020. Sân vận động của Napoli được đổi tên từ San Paolo thành Diego Armando Maradona. Để tưởng nhớ những cống hiến vĩ đại của huyền thoại người Argentina.

Xem thêm các tin thể thao khác của chúng tôi.