14 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá Online

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

PSG sẵn sàng trả Wijnaldum mức lương 8 triệu euro/năm cùng các khoản thưởng hậu hĩnh

Tiền vệ Wijnaldum chính thức ký hợp đồng 3 năm với PSG

Wijnaldum đã quyết định rời khỏi Liverpool sau 5 năm khoác trên mình áo Liverpool. Được biết trong 5 năm khoác trên mình màu áo Liverpool chàng tiền vệ này đã có rát nhiều cống hiến cho đội Liverpool. Nhưng hiện tại thì chàng tiền vệ này lại không đạt được thỏa thuận kí kết mới. Và mới đây bến đỗ mới của chàng tiền vệ này chính là PSG. Theo như chúng tôi được biết thì Wijnaldum đã kí kết hợp đòng 3 năm với PSG và hiện giờ đang tiến hành kiểm tra sức khỏe. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi thu thập được mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiền vệ Wijnaldum chia tay Liverpool kí kết hợp đồng 3 năm với PSG

Tiền vệ Wijnaldum chia tay Liverpool, sẽ có cuộc kiểm tra y tế với PSG. Trước khi đặt bút ký hợp đồng 3 năm. RMC Sport đưa tin, tiền vệ Wijnaldum sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế vào ngày mai (9/6). Trước khi ký hợp đồng 3 năm với PSG. Hợp đồng của Wijnaldum với PSG đảm bảo được hoàn tất trước khi tiền vệ 30 tuổi bước vào tranh tài VCK EURO 2020, diễn ra từ 12/6 đến 12/7.

Cuộc kiểm tra y tế với Wijnaldum sẽ diễn ra ngay trại tập trung của tuyển Hà Lan. Do nhân viên y tế của PSG có mặt thực hiện.

Tiền vệ Wijnaldum chia tay Liverpool

Wijnaldum quyết định rời Liverpool do không đạt thỏa thuận ký mới. Sau những đóng góp quan trọng cho Quỷ đỏ vùng Merseyside ở chiến tích vô địch Champions League 2019. Cũng như Premier League 2020. Thông tin cho hay, tiền vệ này cảm thấy không được lãnh đạo CLB đánh giá đúng đóng góp của mình. Trả công không xứng đáng.

PSG đã cho Barca một vố không ngờ tới khi tiếp cận thần tốc với Wijnaldum. Ban đầu, Barca dự định sẽ ra mắt Wijnaldum trong tuần này. Nhưng những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ phía Paris đã khiến cầu thủ người Hà Lan quay xe ngay lập tức.

PSG sẵn sàng trả Wijnaldum mức lương 8 triệu euro/năm cùng các khoản thưởng hậu hĩnh

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano. PSG sẵn sàng trả Wijnaldum mức lương 8 triệu euro/năm cùng các khoản thưởng hậu hĩnh. Những đề nghị này đều cao gấp đôi so với Barca.

Đội đương kim á quân Ligue 1 cũng mời Wijnaldum ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, tới tháng 6/2024. Thêm vào đó, đích thân HLV Mauricio Pochettino cũng đã gọi điện để thuyết phục tuyển thủ Hà Lan đến Paris. Gini vì thế đã lung lay và lật kèo với đội bóng xứ Catalan.

Sau 5 năm khoác áo Liverpool, Wijnaldum đã ra đi theo dạng tự do và hiện đang ở độ chín của sự nghiệp.

Sau 5 năm khoác áo Liverpool, Wijnaldum đã ra đi theo dạng tự do và hiện đang ở độ chín của sự nghiệp. Trước khi dốc sức ở EURO 2020 cùng ĐT Hà Lan. Cựu tiền vệ của Feyenoord rốt cuộc cũng chốt xong tương lai của mình.

“Ký hợp đồng với PSG là thử thách mới với tôi”. Wijnaldum chia sẻ trên trang chủ đội bóng nước Pháp. “Tôi đã gia nhập một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu. Và tôi muốn mang khát khao cùng sự cam kết của mình vào dự án tham vọng này.

Ban đầu, Wijnaldum tưởng gia nhập Barca tới nơi. Nhưng phút chót anh ‘lật kèo’, gật đầu với PSG với lời đề nghị hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, RMC Sport khẳng định. Lương mà PSG trả cho Wijnaldum đúng là cao hơn so với Barca. Nhưng không phải ở mức gấp đôi như báo chí Italy và Tây Ban Nha loan trước đó.